logo-botoNiềm đam mê ở đây chính là Bò tơ Tây Ninh, một đặc sản bắt nguồn từ vùng quê Nam Bộ. Bò tơ Tây Ninh tạo nên một văn hóa riêng biệt cho chính nơi đây và giờ đây văn hóa đó đang được truyền bá rộng rãi hơn nữa. Với niềm đam mê muốn đem đến cho khách hàng những giá trị thật sự cả về ẩm thực lẫn những giá trị tinh thần, Bò tơ Tây Ninh Sáu Tâm đang ngày càng hoàn thiện hệ thống chuỗi nhà hàng của mình hơn để giúp bạn chọn được một địa điểm lý tưởng để cho gia đình, bạn bè tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi, gặp gỡ với Thịt bò tơ rất mềm, rất ngọt đã tạo nên những món ăn thật tuyệt vời. Nếu bạn là tín đồ ăn uống, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua một đặc sản như vậy và cũng không quên tìm kiếm địa điểm để có thể thưởng thức món ăn hấp dẫn này.

Khi đến với Bò tơ Tây Ninh Sáu Tâm, với phong cách phục vụ nhiệt tình, phục vụ món ăn chất lượng với các món đặc sắc BÒ TƠ NƯỚNG Y, BÒ TƠ HẤP CUỐN BÁNH TRÁNG, LÒNG ĐEN LUỘC NƯỚC DỪA, RUỘT THẲNG NƯỚNG, LẨU DỰNG ĐUÔI,… bạn sẽ không thể nào quên.

Hãy đến thưởng thức các món đặc sản chế biến từ thịt BÒ TƠ và khám phá không gian đồng quê vô cùng đặc sắc và lãng mạn. Tất cả như cùng hợp lại để cùng tạo nên một tiêu chí duy nhất của chúng tôi.