Điều gì làm bạn nhớ đến Bò tơ Tây Ninh Sáu Tâm?

Tuy mới hoạt động hơn một năm, nhưng BÒ TƠ TÂY NINH SÁU TÂM là nơi được giới ẩm thực ưa chuộng, không những bởi đồ ăn ngon, không gian độc đáo, nhân viên phục vụ nhiệt tình mà chính là sự VUI TƯƠI ở nơi đây! nhiều khách hàng khi bước chân vào quán đến khi trở ra đều nở trên môi những nụ cười tỏa nắng với những tiếng cười sảng khoái với chút men say say để tạo nên sự hân hoan trong từng nét mặt!

Thân thiện, ấm cúng, chân thành, món ăn hấp dẫn, không gian thoáng mát là những cụm từ mà khách hàng dành tặng cho nhà hàng BÒ TƠ TÂY NINH SÁU TÂM. Bởi lẽ với mỗi thực khách đến trải nghiệm tại đây luôn được nhận sự chân thành sự thoải mái sự thân thiện và hơn cả thế nữa là – như một người bạn HỮU.

Với mức giá khoảng 120K/món, quán đã đón tiếp hàng ngày khoảng 200 lượt khách đến ăn và trải nghiệm những điều mới mẻ, những món ăn ngon, những giây phút cùng gia đình sum vầy, cùng bạn bè hàn huyên và còn hơn cả thế nữa.

Tuy nhiên tất cả đó giường như chỉ làm đủ làm hài lòng 70% thực khách một cách hoàn toàn 30% còn lại đó chính là việc quán có một không gian một nơi chỉ có những tiếng cười đùa sảng khoái, nơi mà chỉ có những tiếng hò rô bên những cốc bia tươi của tình bạn, nơi chỉ có những bức ảnh ôm nhau của những người đồng chí.

ĐÓ MỚI CHÍNH LÀ ĐIỀU MÀ THỰC KHÁCH NHỚ MÃI ĐẾN BÒ TƠ TÂY NINH SÁU TÂM – NƠI HỘI TỤ CHO TÌNH BẠN HỮU!

Have your say